Ở Bệnh Viện Năm Anh bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu

02743742531

Hỏi đáp thắc mắc TS.BS Võ Thị Kim Anh
Liên hệ hành chính: 02743742531

ĐỊA CHỈ

2A/8 Khu Phố Thống Nhất, thị trấn Dĩ An,
huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Ở Bệnh Viện Năm Anh bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu

TRƯỜNG HỢP KHẨN CẤP

Có trường hợp khẩn cấp?
Chọn để thông báo với bệnh viện để được sắp xếp lịch và khám ngay lập tức.

THÊM CHI TIẾT

ĐĂNG KÍ LỊCH HẸN MỚI

Chọn để xem chi tiết cách đăng ký lịch hẹn để được khám và chữa bệnh nhanh nhất.

THÊM CHI TIẾT

GIỜ MỞ CỬA

Thứ hai-chủ nhật: 7.00-21.00

LỊCH LÀM VIỆC CỦA BÁC SĨ

Chọn để xem thông tin chi tiết về lịch làm việc của từng bác sĩ trong bệnh viện.

THÊM CHI TIẾT

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI BV NĂM ANH

Bệnh viện đa khoa Năm Anh tiền thân là PKDK đã hoạt động 13 năm và là phòng khám đầu tiên được cơ quan y tế Bình Dương tuyên dương BV tuyến huyện. Qua nhiều năm hoạt động BV Năm Anh ngày càng phát triển với lượng bệnh nhân đến khám và điều trị tăng cao.

DỊCH VỤ BÁC SĨ GIA ĐÌNH

Bệnh nhân được theo dõi bằng bênh án điện tử, tư vấn chăm sóc đáp ứng với nhu cầu riêng của bệnh nhân.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM

Điều hành và trực tiếp khám chữa bệnh của nhiều bác sĩ chuyên gia y tế có học vị cao.

ĐĂNG KÍ KHÁM CHỮA BỆNH

Liên hệ: 02743742531
Nhân viên nhận thông tin hẹn thời gian.

BỆNH NHÂN LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

Ở Năm Anh, bệnh nhân là khách hàng, nhân viên y tế là người chăm sóc khách hàng.

ĐĂNG KÍ LỊCH HẸN KHÁM

Gửi thông báo khi có email

Chuyen khoa benh vien nam anh
Chuyen khoa benh vien nam anh

KHOA KHÁM BỆNH

Chuyen khoa benh vien nam anh

KHOA PHÒNG MỔ

Chuyen khoa benh vien nam anh

KHOA CHUYÊN KHOA

Chuyen khoa benh vien nam anh

KHOA DƯỢC

Chuyen khoa benh vien nam anh

CÁC PHÒNG KHOA Ở BỆNH VIỆN NĂM ANH

Chuyen khoa benh vien nam anh

KHOA HỒI SỨC CẤP CỨU

Chuyen khoa benh vien nam anh

KHOA VÔ TRÙNG

Chuyen khoa benh vien nam anh

KHOA NỘI CHUNG

Chuyen khoa benh vien nam anh

KHOA NGOẠI CHUNG

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ Ở NĂM ANH

BV Năm Anh có sự tham gia quản lí điều hành và trực tiếp khám chữa bệnh của nhiều bác sĩ chuyên gia y tế có học hàm học vị cao

Bác sĩ D

BS: Bác sĩ D

Phẫu thuật
Bác sĩ C

BS: Bác sĩ C

Đa khoa
Bác sĩ B

BS: Bác sĩ B

Nội khoa
Trần Văn A

BS: Trần Văn A

Nha sĩ

TẤT CẢ BÁC SĨ

TẠI SAO CHỌN BỆNH VIỆN NĂM ANH

Năm Anh tự tin là lựa chọn uy tín về khám và chữa bệnh cho bệnh nhân

BỆNH NHÂN LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

Ở Năm Anh, bệnh nhân là chủ đạo, là khách hàng, là đối tượng phục vụ. Nhân viên y tế là người phục vụ, là người chăm sóc khách hàng.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM

Bệnh viện có 2 PGS, 5 tiến sĩ với đội ngũ 32 bác sĩ đăng kí khám chữa bệnh đều có trình độ sau đại học, đội ngũ nhân viên y tế là y sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên đều có chứng chỉ và kỹ năng tốt đáp ứng được yêu cầu công việc.

DỊCH VỤ BÁC SĨ GIA ĐÌNH

Bác sĩ theo dõi bệnh nhân bằng bệnh án điện tử, tư vấn theo dõi chăm sóc đáp ứng với nhu cầu của bệnh nhân nhằm nâng cao sự hài lòng và chất lượng khám chữa bệnh.

CHUYÊN KHOA BỆNH VIỆN NĂM ANH

Nội khoa

Khám , cấp cứu những bệnh nội khoa một cách cơ bản và nhiều bệnh theo hướng chuyên sâu

Xem chi tiết
Ngoại khoa

Khám, chẩn đoán , cấp cứu và điều trị các bệnh ngoại khoa cơ bản và có thể can thiệp phẫu thuật cấp cứu tại viện

Xem chi tiết
Phụ khoa

Khám tiền sản , tiền hôn nhân , khám theo dõi thai thường xuyên , định kỳ , tầm soát dị tật qua siêu âm 4 chiều , xét nghiệm máu phát hiện Marker dị tật , các bệnh truyền nhiễm , bệnh Down và các bệnh có tính di truyền khác , về phụ khoa : khám phụ khoa , xét nghiệm dịch âm đạo tìm nấm , vi khuẩn , trùng roi và các bệnh truyền nhiễm qua đường sinh dục khác như : lậu cầu , giang mai , hạ cam , mào gà. Điều trị hiệu quả các bệnh phụ khoa căn bản và chuyên sâu , can thiệp như đốt laser, bệnh polyp cổ tử cung, nang naboth lộ tuyến cổ tử cung hoặc áp lạnh bằng Nito lỏng. Điều trị nhiễm khuẩn , nấm , trùng roi, mào gà, viêm tuyến skene bartholin làm tiểu thủ thuật tại cơ quan sinh dục ngoài giải quyết bệnh lý bệnh phụ khoa một cách căn bản.

Xem chi tiết
Sản khoa

Về sản khoa: có thể dùng thuốc phá thai nội khoa, nạo hút thai dưới 10 tuần
Đặc biệt có thể khám và tầm soát ung thư cổ tử cung bằng phương pháp hiện đại nhất làm Pap và xét nghiệm HPV với sự hợp tác các khoa cận lâm sàng của bệnh viện Từ Dũ TPHCM
Khám và điều trị bệnh lý vô sinh hiếm muộn một cách cơ bản và tư vấn can thiệp hiệu quả, khám theo dõi thai tiêm ngừa cho sản phụ trước và trong giai đoạn mang thai những bệnh truyền nhiễm như Rubella , uốn ván… và tiêm ngừa ung thư cổ tử cung khi có chỉ định.

Xem chi tiết
Nhi khoa

Khám chẩn đoán các bệnh nội nhi, ngoại nhi và các bệnh chuyên khoa của trẻ em, chẩn đoán cấp cứu các bệnh cấp cứu nhi khoa cơ bản như sốt cao co giật , tiêu chảy cấp , viêm phổi hay các bệnh truyền nhiễm nhi khoa như chân tay miệng, viêm não màng não

Xem chi tiết
Tai mũi họng

Khám điều trị cơ bản các bệnh về chuyên khoa tai mũi họng như viêm mũi xoang , viêm tai giữa, viêm họng cấp – mạn , viêm họng loạn cảm, viêm amydal cấp-mạn, …
Các kỹ thuật chuyên khoa như nội soi tai mũi họng , lấy dị vật qua nội soi, lấy dị vật tai mũi họng thông thường, khí dung, làm phớt, chọc bơm rửa xoang, nạo VA, đốt họng hạt bằng laser, siêu tần, đốt cuống mũi, điều trị viêm mũi xoang một cách cơ bản và hiệu quả.

Xem chi tiết
Răng hàm mặt

Khám , chẩn đoán , cấp cứu và điều trị hầu hết các bệnh lý về chuyên khoa RHM , chụp phim kĩ thuật số vùng hàm mặt, chữa răng chữa tủy răng một chân nhiều chân, trám răng, trám răng thẩm mỹ, nha khoa phục hình như trồng răng tháo lắp, răng cố định, răng sứ kim loại quý, sứ Titan, sứ toàn phần và đặc biệt cấy ghép Implant, chỉnh hình răng, hàm hô, hàm móm. Các phẫu thuật có thể can thiệp đốt lợi trùm bằng laser, siêu tần , cấy ghép Implant, phẫu thuật nhổ răng khó, răng số 8, phẫu thuật các kén, kít, u sắc tố vùng hàm mặt, tạo hình điều trị sẹo lồi, sẹo xấu…
Đặc biệt trong nha khoa các thủ thuật được bảo đảm vô trùng tuyệt đối

Xem chi tiết
Mắt

Khám , chẩn đoán cấp cứu các bệnh về mắt nguy hiểm như glocom, chấn thương vùng mắt rách thủy giác mạc, củng mạc, dị vật mắt. Điều trị các bệnh về mắt cơ bản và các bệnh lý về khúc xạ. Kỹ thuật có thể sử dụng trong chẩn đoán như soi đáy mắt, đo mắt chẩn đoán khúc xạ bang máy điện tử… các kĩ thuật trong điều trị như lấy dị vật mắt, nạo chắp lẹo, thông lệ đạo, phẫu thuật mộng thịt, tạo hình mí mắt, đo và kê đơn kính cho các bệnh lý khác xạ và tư vấn phẫu thuật laser điều trị bệnh khúc xạ có chỉ định.

Xem chi tiết
Da liễu

Khám , chẩn đoán các bệnh lý da liễu, hoa liễu cơ bản, có máy soi da chẩn đoán, xét nghiệm các bệnh lý về nấm và hoa liễu như lậu cầu, giang mai… tư vấn điều trị các bệnh da mãn tính như chàm cơ địa, vẩy nến, vẩy phấn hồng, các bệnh viêm da như trứng cá đỏ, trứng cá, viêm da bội nhiễm, … có thể can thiệp phẫu thuật bằng laser các bệnh lý về da như u sắc tố, mụn ruồi, mào gà, tạo hình điều trị sẹo lồi, sẹo xấu, tư vấn chăm sóc da.

Xem chi tiết
Xét nghiệm

Có chứng nhận đảm bảo an toàn cấp 1, được đầu tư máy móc hiện đại, có máy xét nghiệm huyết học tổng phân tích tế bào máu tự động, máy xét nghiệm sinh hóa tự động, máy phân tích nước tiểu tự động, các test miễn dịch tầm soát các bệnh miễn dịch cơ bản như viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi A, viêm gan siêu vi C, kháng thể viêm gan siêu vi B, Determin HIV, test lao (TB)/ CEA tầm soát ung thư phổi, ung thư vú, ung thư đại trực tràng , AFP ung thư gan, PSA ung thư tiền liệt tuyến và nhiều bệnh truyền nhiễm khác. Phòng xét nghiệm luôn bảo đảm hoạt động theo đúng quy trình và luôn có hoạt động nội kiểm, ngoại kiểm theo đúng quy định bảo đảm độ chính xác an toàn và tin cậy.

Xem chi tiết
Chuẩn đoán hình ảnh

Có máy X-quang kĩ thuật số , đang đầu tư lắp đặt máy CT scanner cắt lớp 16 lát cắt hiện đại, các máy siêu âm Doppler màu , siêu âm 4 chiều, máy nội soi tiêu hóa ống mềm và các máy thăm dò chức năng như máy điện tim điện não.

Xem chi tiết
Máy móc thiết bị

Hiện đang sử dụng và hoạt động như máy CT scanner, XQ kĩ thuật số , nội soi tiêu hóa ống mềm, nội soi tai mũi họng, siêu âm màu, siêu âm 4 chiều, máy sinh hóa tự động, máy tổng phân tích tế bào máu tự động, tổng phân tích nước tiểu, máy điện tim, điện toán, máy điện não, … và một số máy móc hỗ trợ điều trị như máy đốt laser, siêu tần, điện phân, khí dung, máy soi cổ tử cung,…

Xem chi tiết

THÀNH TÍCH

Đã phát hiện, chuẩn đoán rất nhiều trường hợp bệnh nguy hiểm, bệnh khó hiếm gặp điều trị và chuyển tuyến cấp cứu kịp thời.

Đem đến sự hài lòng ngày càng tăng ở nhiều tiêu chí đánh giá.

Chưa để xảy ra tai biến, sự cố làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh.

Đặt lịch hẹn ngay
Liên hệ: 06503742531

120-150

Phấn đấu đạt 120-150 giường bệnh đạt chất lượng cao

300

Trên 300 lượt khám trên ngày

13

13 năm lịch sử kinh nghiệm

1st

Đơn vị phòng khám tư nhân đầu tiên của Bình Dương được khám và chữa bệnh bảo hiểm y tế

TIN TỨC & TIPS CHỮA BỆNH

Cách sử dụng que thử thai và hướng dẫn đọc kết quả chính xác nhất XEM THÊM

Cách sử dụng que thử thai và hướng dẫn đọc kết quả chính xác nhất

Que thử thai được xem là vật dụng hữu ích với chị em. Phương pháp kiểm tra kết quả tình yêu đã đơm hoa kết trái hay chưa. Việc tìm […]

6 cách giúp bạn kéo dài tuổi thọ khi bị đái tháo đường tuýp 2 hiệu quả XEM THÊM

6 cách giúp bạn kéo dài tuổi thọ khi bị đái tháo đường tuýp 2 hiệu quả

Đái tháo đường tuýp 2 là căn bệnh mạn tính. Thời gian mắc bệnh càng lâu nguy cơ xảy ra biến chứng càng lớn. Bệnh nhân có nguy có tử […]

Logo Nam Anh