Ở Bệnh Viện Năm Anh bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu

02743742531

Hỏi đáp thắc mắc TS.BS Võ Thị Kim Anh
Liên hệ hành chính: 02743742531

ĐỊA CHỈ

2A/8 Khu Phố Thống Nhất, thị trấn Dĩ An,
huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam

BVDK Năm Anh nằm trong Danh sách Bệnh viện cho KCB ban đầu tại Bình Dương

BVDK Năm Anh nằm trong Danh sách Bệnh viện cho KCB ban đầu tại Bình Dương XEM THÊM

BVDK Năm Anh nằm trong Danh sách Bệnh viện cho KCB ban đầu tại Bình Dương

BVDK Năm Anh nằm trong Danh sách Bệnh viện cho KCB ban đầu tại Bình Dương. Danh sách này được công bố bởi cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương. Là phòng khám đầu tiên được cơ quan y tế Bình Dương tuyên dương bệnh viện tuyến huyện. Qua nhiều năm hoạt động Năm Anh ngày càng phát triển với lượng bệnh nhân đến khám và điều trị tăng hàng năm.

Cơ sở khám bệnh, chữa bệnh BHYT ban đầu là gì?

Cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đầu tiên theo đăng ký của người tham gia BHYT và được ghi trong thẻ BHYT được gọi là Cơ sở khám bệnh, chữa bệnh BHYT ban đầu

Khi đăng ký nơi khám mọi người có quyền đăng ký nơi khám, chữa bệnh BHYT ban đầu

Căn cứ theo quy định tại khoản 1 Điều 26 Luật bảo hiểm y tế năm 2008 đã được sửa đổi, bổ sung năm 2014, việc đăng ký khám chữa bệnh bảo hiểm y tế được thực hiện như sau:

  1. Người tham gia bảo hiểm y tế có quyền đăng ký khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế ban đầu tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh tuyến xã, tuyến huyện hoặc tương đương; trừ trường hợp được đăng ký tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh tuyến tỉnh hoặc tuyến trung ương theo quy định của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Trường hợp người tham gia bảo hiểm y tế phải làm việc lưu động hoặc đến tạm trú tại địa phương khác thì được khám bệnh, chữa bệnh ban đầu tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh phù hợp với tuyến chuyên môn kỹ thuật và nơi người đó đang làm việc lưu động, tạm trú theo quy định của Bộ trưởng Bộ Y tế.

  1. Người tham gia bảo hiểm y tế được thay đổi cơ sở đăng ký khám bệnh, chữa bệnh ban đầu vào đầu mỗi quý.
  2. Tên cơ sở khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế ban đầu được ghi trong thẻ bảo hiểm y tế.

Như vậy, khi tham gia BHYT, bạn có quyền đăng ký khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế ban đầu tại cơ sở khám chữa bệnh tuyến xã, tuyến huyện hoặc tương đương và không bị giới hạn về địa giới hành chính, tức là bạn có thể tự do lựa chọn những cơ sở khám chữa bệnh nào mà thuận tiện, phù hợp với nhu cầu khám, chữa bệnh của bản thân. Cơ sở khám, chữa bệnh mà bạn lựa chọn phải thuộc danh mục các cơ sở nhận đăng ký khám, chữa bệnh ban đầu được cơ quan có thẩm quyền công bố hàng năm.

BVDK Năm Anh nằm trong Danh sách Bệnh viện cho KCB ban đầu tại Bình Dương

Bệnh viện đa khoa Năm Anh nằm trong danh sách những bệnh viện cho đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại tỉnh Bình Dương. Danh sách này được công bố bởi cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương. Để Bảo hiểm xã hội các tỉnh, thành phố cấp thẻ bảo hiểm y tế cho các đối tượng có nhu cầu đăng ký khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế ban đầu tại tỉnh Bình Dương được thuận tiện. Bệnh viện đa khoa Năm Anh nằm trong danh sách các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Bình Dương có ký hợp đồng khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế, nhận đăng ký khám, chữa bệnh ban đầu .

Các bệnh viện nằm ngoài danh sách trên Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương sẽ không chấp nhận cho người tham gia BHYT đăng ký, đăng ký khám, chữa bệnh bạn đầu tại các cơ sở khám chữa bệnh không có trong danh sách.

Vì thế bệnh viện đa khoa Năm Anh là nơi có đầy đủ các điều kiện để chọn làm nơi KCB ban đầu tại Bình Dương.

Đôi nét về Năm Anh

Bệnh viện đa khoa Năm Anh tiền thân là PKDK đã hoạt động 13 năm. Là phòng khám đầu tiên được cơ quan y tế Bình Dương tuyên dương bệnh viện tuyến huyện. Qua nhiều năm hoạt động Năm Anh ngày càng phát triển với lượng bệnh nhân đến khám và điều trị tăng hàng năm.

Bệnh viện Năm Anh là nơi khám chữa bệnh đã được thông báo bộ công thương. Với tên Công ty cổ phần bệnh viện đa khoa Năm Anh người đại diện là BS.Trần Văn Hưởng. Nơi cấp tại Phòng đăng ký kinh doanh sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Bình Dương. Đăng ký ngày 17/11/2014 với mã thuế là 3701412046.

Tại Năm Anh có nhiều dịch vụ đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu bệnh nhân. Các dịch vụ khám chữa bệnh như:

  • Khám chữa bệnh ngoại trú
  • Khám và chăm sóc bệnh nhân tại nhà
  • Khám sức khỏe tuyển dụng
  • Khám sức khỏe định kỳ cho cá nhân và tập thể cơ quan xí nghiệp
  • Khám tổng quát và tư vấn sức khỏe

BVDK Năm Anh nằm trong Danh sách Bệnh viện cho KCB ban đầu tại Bình Dương. Nếu bạn đang ở Bình Dương việc chọn BVDK Năm Anh làm nơi KCB ban đầu tại Bình Dương hoàn toàn có thể. Bởi chúng tôi có đủ điều kiện khám chữa bệnh mang đến dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân. 

Logo Nam Anh