Ở Bệnh Viện Năm Anh bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu

02743742531

Hỏi đáp thắc mắc TS.BS Võ Thị Kim Anh
Liên hệ hành chính: 02743742531

ĐỊA CHỈ

2A/8 Khu Phố Thống Nhất, thị trấn Dĩ An,
huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Tại sao nên chọn Bệnh viện Năm Anh làm đơn vị KCB ban đầu

Tại sao nên chọn Bệnh viện Năm Anh làm đơn vị KCB ban đầu XEM THÊM

Tại sao nên chọn Bệnh viện Năm Anh làm đơn vị KCB ban đầu

Việc lựa chọn bệnh viện nào để đăng ký làm đơn vị KCB ban đầu rất quan trọng. Việc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi và lợi ích của người sử dụng bảo hiểm y tế. Người sử dụng bảo hiểm y tế có quyền đăng ký cơ sở KCB ban đầu. Hiện tại không ít người tại Bình Dương không biết nên đăng ký đơn vị KCB ban đầu nào uy tín chất lượng để hưởng quyền lợi cao. 

Đôi nét về Bệnh viện Đa khoa Năm Anh

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Bệnh viện Đa khoa Năm Anh cung cấp tất cả các dịch vụ y tế chất lượng. Chất lượng từ khám, chuẩn đoán đến điều trị nội và ngoại khoa theo tiểu chuẩn y tế.  

Toàn bộ bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại. Nhằm chăm sóc bệnh nhân một cách tận tình chu đáo. Bệnh viện đa khoa Năm Anh có đội ngũ y bác sĩ điều dưỡng nhiều năm kinh nghiệm và y đức.

Toàn thể nhân viên trong bệnh viện được trang bị các kỹ giao tiếp, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Các phòng bệnh được thiết kế đầy đủ tiện nghi.

Vị trí rất thuận lợi cho việc đi lại khám chữa bệnh. Nằm trong khu đông dân cư được bao phủ bởi khuôn viên cây xanh. Cung cấp những dịch vụ chăm sóc và điều trị y tế tận tâm, chu đáo, an toàn cho bệnh nhân và gia đình của người bệnh.

Năm Anh thương hiệu khám chữa bệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện đứng đầu về chất lượng tại Bình Dương. Giá trị y đức lên hàng đầu sánh ngang với các bệnh viện trong khu vực và cả nước.

Bệnh viện Đa khoa Năm Anh mang đến sự hoàn hảo tuyệt đối trong các dịch vụ khám, chữa và chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Luôn xem lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu. Cung cấp các dịch vụ y tế an toàn, đảm bảo, chuẩn xác và tận tâm.

Lắng nghe những chia sẻ về tình trạng sức khỏe của từng bệnh nhân để tìm ra hướng điều trị. Luôn niềm nở nhiệt tình và trân trọng bệnh nhân theo đúng chuẩn mực y đức.

Một dịch vụ y tế hoàn hảo không thể thiếu đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao. Giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Chăm sóc sức khỏe bệnh nhân bằng cả tấm lòng. Nhân viên luôn được đào tạo huấn luyện liên tục. Năm Anh là nơi KCB ban đầu lý tưởng cho nhiều bệnh nhân.

Địa chỉ lý tưởng KCB ban đầu 

Bệnh viện Đa khoa Năm Anh luôn luôn phấn đấu để mang lại một môi trường y tế an toàn, thân thiện, đảm bảo tính chính xác cao, cải thiện chất lượng khám chữa bệnh, góp phần vào sự lớn mạnh của nền y học trong nước và thế giới, đem lại những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng và nâng cao giá trị cuộc sống.

Đặt sức khỏe cộng đồng làm nền tảng cho mọi hoạt động của Bệnh viện.

Chăm sóc sức khỏe tốt nhất với đội ngũ Y Bác Sỹ tâm huyết. Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại.

Không ngừng học hỏi chuyên môn, mở rộng phạm vi chăm sóc sức khỏe, liên kết, tăng cường trao đổi và hợp tác với các Bệnh viện và đơn vị cung cấp dịch vụ y tế trong và ngoài nước nhằm phục vụ tốt nhất cho cộng động

Đội ngũ nhân viên là những người bạn chân thành nhất. Song hành để quan tâm, chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Trên mọi phương diện, từ tình trạng thể chất đến sức khỏe tinh thần.

Nên chọn Bệnh viện Năm Anh làm đơn vị KCB ban đầu

Bệnh viện đa khoa Năm Anh tiền thân là PKDK. Đã hoạt động 13 năm và là phòng khám đầu tiên được cơ quan y tế Bình Dương tuyên dương BV tuyến huyện. Qua nhiều năm hoạt động BV Năm Anh ngày càng phát triển với lượng bệnh nhân đến khám và điều trị tăng cao.

DỊCH VỤ BÁC SĨ GIA ĐÌNH

Bệnh nhân được theo dõi bằng bênh án điện tử, tư vấn chăm sóc đáp ứng với nhu cầu riêng của bệnh nhân.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM

Điều hành và trực tiếp khám chữa bệnh của nhiều bác sĩ chuyên gia y tế có học vị cao.

BỆNH NHÂN LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

Ở Năm Anh, bệnh nhân là khách hàng, nhân viên y tế là người chăm sóc khách hàng.

ĐĂNG KÍ KHÁM CHỮA BỆNH

Liên hệ: 02743742531

Nhân viên nhận thông tin hẹn thời gian.

Có thể nói bệnh viện Năm Anh là nơi lý tưởng để đăng ký KCB ban đầu tại Bình Dương. Nơi đây hoàn toàn đáp ứng tất cả điều kiện tốt nhất về vật chất, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm nhằm phục vụ bệnh nhân. Bệnh nhân khi khám chữa bệnh được chăm sóc tận tình chu đáo và mau khỏi bệnh.

 

 

Logo Nam Anh