Ở Bệnh Viện Năm Anh bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu

02743742531

Hỏi đáp thắc mắc TS.BS Võ Thị Kim Anh
Liên hệ hành chính: 02743742531

ĐỊA CHỈ

2A/8 Khu Phố Thống Nhất, thị trấn Dĩ An,
huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam

DANH MỤC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ TẠI BÌNH DƯƠNG

DANH MỤC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ TẠI BÌNH DƯƠNG XEM THÊM

DANH MỤC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ TẠI BÌNH DƯƠNG

Các chuyên gia y tế khuyến cáo, việc khám sức khỏe cần thực hiện theo định kỳ 6 tháng/ lần. Nhiều người khi đi khám sức khỏe chưa hiểu rõ về danh mục khám sức khỏe định kỳ, nên làm những mục xét nghiệm nào hay khám những mục nào…Vì vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về danh mục khám sức khỏe định kỳ tại Bình Dương.

Cuộc sống càng hiện đại, xã hội càng phát triển, kinh tế càng dồi dào thì con người càng đánh giá cao tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe. Khác với trước kia, con người giờ đây phải đối mặt với nhiều mối nguy hại thường trực, những tác động xấu của môi trường, ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước ngày càng tăng. Do vậy, việc nâng cao nhận thức về bảo vệ sức khỏe được chú trọng hơn bao giờ hết.

Các phương tiện truyền thông, báo đài, tin tức thời sự đăng tải và phổ biến rộng rãi các thông tin về sức khỏe đến toàn dân. Khám sức khỏe định kỳ cũng vì thế mà dần trở thành một thói quen đẹp, một thói quen lành mạnh để bảo vệ sức khỏe – nguồn tài nguyên quý giá của con người.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về danh mục khám sức khỏe định kỳ. Khám sức khỏe định kỳ gồm những hạng mục nào, người đến khám phải làm những xét nghiệm gì, có phải chụp X-quang không….đều là những thắc mắc tưởng như đơn giản nhưng lại rất phổ biến trong đại bộ phận người dân.

Khám sức khỏe định kỳ có ý nghĩa quan trọng, một mặt chúng  ta hiểu rõ cơ thể đang cần gì, cần bổ sung những gì, chế độ ăn uống, chăm sóc sức khỏe như thế nào…Đồng thời khám sức khỏe định kỳ đảm bảo phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu và tiến triển của bệnh để kịp thời ngăn chặn và chữa trị.

Thực tế, danh mục khám sức khỏe định kỳ rất đa dạng, tùy vào từng đối tượng cụ thể. Để giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về khám sức khỏe định kỳ, Bệnh viện Năm Anh Bình Dương gửi đến quý khách hàng những nội dung cơ bản trong danh mục khám sức khỏe định kỳ.

STT DANH MỤC KHÁM NAM NỮ
I KHÁM LÂM SÀNG TỔNG QUÁT
1 Khám nội tổng quát X X
2 Khám chuyên khoa mắt X X
3 Khám chuyên khoa tai mũi họng X X
4 Khám chuyên khoa răng hàm mặt X X
5 Khám ngoại khoa, da liễu X X
6 Khám chuyên khoa phụ sản X
II KHÁM CẬN LÂM SÀNG
Xét nghiệm máu
1 TPT TB máu ngoại vi bằng máy đếm tự động (18 TS) X X
2 Glucose X X
3 Ure X X
4 Creatinin X X
5 Acid Uric X X
6 Cholesterol X
7 Triglyceride X X
8 ALT (GPT) X X
9 AST (GOT) X X
10 HbsAg Cobas X X
Xét nghiệm nước tiểu
1 Xét nghiệm nước tiểu 10 thông số X X
Chẩn đoán hình ảnh- Thăm dò chức năng
1 Chụp X quang ngực thẳng X X
2 Siêu âm ổ bụng tổng quát thường X X
3 Điện tâm đồ X X

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên của Bệnh viện Năm Anh Bình Dương vui lòng liên hệ tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN NĂM ANH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 2A/8 Khu phố Thống Nhất, thị trấn Dĩ An, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Liên hệ: 02743742531

Website: benhviennamanh.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/benhviennamanh.com.vn/

Logo Nam Anh