Ở Bệnh Viện Năm Anh bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu

02743742531

Hỏi đáp thắc mắc TS.BS Võ Thị Kim Anh
Liên hệ hành chính: 02743742531

ĐỊA CHỈ

2A/8 Khu Phố Thống Nhất, thị trấn Dĩ An,
huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO NHÂN VIÊN TẠI BÌNH DƯƠNG

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO NHÂN VIÊN TẠI BÌNH DƯƠNG XEM THÊM

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO NHÂN VIÊN TẠI BÌNH DƯƠNG

Theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06/05/2013 của Bộ Y tế, các cơ quan, doanh nghiệp cần tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động ít nhất một lần/năm và 6 tháng 1 lần đối với các nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm. Vậy tại sao phải khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên, người lao động?

Khám sức khỏe định định kỳ là sàng lọc các bệnh lý thường gặp theo từng độ tuổi, giới tính, dư địa…vì thông qua các cuộc kiểm tra, sẽ biết được tổng thể trạng của cơ thể, đồng thời dự báo các yếu tố nguy cơ bệnh lý có thể mắc phải. Việc kiểm tra, chăm sóc sức khỏe định kỳ cho người lao động cũng đóng đóng vai trò rất quan trọng để đảm bảo nhân viên của các doanh nghiệp được theo dõi sức khỏe liên tục và toàn diện.

Với người lao độngáp lực công việc, cuộc sống khiến cho hầu hết nhân viên của các cơ quan, doanh nghiệp có rất ít thời gian quan tâm tới sức khỏe bản thân. Trong khi đó, mỗi công việc đều có nguy cơ tiềm ẩn riêng dẫn tới mắc bệnh nghề nghiệp. Công nhân thường có nguy cơ mắc một số bệnh: Bệnh lý hệ cơ xương khớp, hệ hô hấp, bệnh ngoài da… Nhân viên văn phòng thường mắc các bệnh: Rối loạn chuyển hóa mỡ máu, bệnh lý về mắt, hệ cơ xương khớp…

Thứ tự khám sức khỏe bao gồm những gì?

  • Siêu âm tổng quát: gan, mật, lá lách, tụy, thận, bàng quan và tiểu khung (tiền liệt tuyến đối với nam, phần phụ đối với nữ)
  • Siêu âm tuyến giáp
  • Chụp X-quang tim phổi
  • Tổng phân tích máu 18 thông số
  • Kiểm tra chức năng gan, đường máu, nhóm mỡ, thận…
  • Chẩn đoán bệnh Gout

Những lưu ý khi đi khám sức khỏe định kỳ

Không ăn sáng, uống các chất có đường, có gas hoặc chất gây nghiện như trà, cà phê…để đảm bảo kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu được chính xác hơn.

Uống nhiều nước và nhịn tiểu trước khi siêu âm bụng tổng quát.

Lưu ý với phụ nữ mang thai không chụp X-quang.

Tùy thuộc vào lứa tuổi, giới tính, lịch sử bệnh án và nhu cầu của từng  cá nhân để chọn  thêm danh mục không có trong danh mục khám chung.

Khám sức khỏe định kỳ tại Bình Dương

Hiện nay có nhiều cơ sở y tế đăng ký khám sức khỏe định kỳ cho công, nhân viên. Tuy nhiên, để lựa chọn nơi khám phù hợp lại không hề dễ dàng. Một số cơ sở y tế tư nhân có chất lượng tốt được đánh giá cao và là những địa chỉ uy tín cho người bệnh cùng các doanh nghiệp lựa chọn để tiến hành kiểm tra.

Bệnh viện Năm Anh cũng là một trong những bệnh viện được các cơ quan, doanh nghiệp và các nhân đánh giá cao và lựa chọn để khám sức khỏe cũng như khám chữa bệnh.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và nâng cao chất lượng y tế, hướng tới mục tiêu vì một cộng đồng sống khỏe mạnh, Bệnh viện Năm Anh Bình Dương đã xây dựng gói khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên với nhiều  tiện ích cho cả nhân viên và các doanh nghiệp. Các cơ quan, doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựạ chọn dịch vụ khám sức khỏe tại Năm Anh.

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên của Bệnh viện Năm Anh Bình Dương vui lòng liên hệ tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN NĂM ANH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 2A/8 Khu phố Thống Nhất, thị trấn Dĩ An, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Liên hệ: 02743742531

Website: benhviennamanh.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/benhviennamanh.com.vn/

Logo Nam Anh