Ở Bệnh Viện Năm Anh bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu

02743742531

Hỏi đáp thắc mắc TS.BS Võ Thị Kim Anh
Liên hệ hành chính: 02743742531

ĐỊA CHỈ

2A/8 Khu Phố Thống Nhất, thị trấn Dĩ An,
huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam

KHÁM NỘI TỔNG QUÁT_CHI PHÍ BAO NHIÊU ?

KHÁM NỘI TỔNG QUÁT_CHI PHÍ BAO NHIÊU ? XEM THÊM

KHÁM NỘI TỔNG QUÁT_CHI PHÍ BAO NHIÊU ?

Với hàng trăm bệnh viện, cơ sở Y tế lớn nhỏ hiện nay thì việc lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng là điều đang được rất nhiều người quan tâm. Sở dĩ vấn đề này được quan tâm nhiều là bởi nhiều người lo lắng địa chỉ khám nội tổng quát không đủ chất lượng, gây lãng phí tiền bạc và đặc biệt là bỏ sót bệnh khi khám. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ khám nội tổng quát uy tín và giá cả hợp lí nhất.

Khám nội tổng quát để làm gì?

Khám nội tổng quát định kỳ nhằm kiểm tra tình hình sức khỏe cá nhân, đồng thời phát hiện bệnh (nếu có) sớm để có hướng chữa trị kịp thời. Nếu như không khám nội tổng quát định kỳ thì bạn không thể phát hiện ra bệnh từ sớm, để càng lâu bệnh càng phát triển và khó có thể kiểm soát được gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với người mắc bệnh.

Khám nội tổng quát cần tuân theo đúng quy trình, trình tự khám và xét nghiệm để đảm bảo quá trình khám tổng quát không bị thiếu hoặc dư thừa.

Các yêu cầu khi khám nội tổng quát

Hiện nay có rất nhiều phòng khám nội tổng quát với nhiều hình thức và chất lượng khác nhau, nhưng những yêu cầu để khám nội tổng quát thì tất cả mọi nơi đều phải thực hiện như là:

Các thiết bị xét nghiệm tiên tiến, được vận hành bởi các đội ngũ kỹ thuât viên giàu kinh nghiệm được đào tạo chính quy.

Các đội ngũ bác sĩ tham gia khám và chẩn đoán phải là những bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế.

Chi phí khám chữa bệnh hợp lí, minh bạch, không thu thêm các khoản ẩn phí, phụ phí.

Thủ tục nhanh gọn, đơn giản và tiện lợi cho người thực hiện.

Chi phí cho mỗi lần khám nội tổng quát là bao nhiêu?

Hiện nay chi phí khám nội tổng quát tại các cơ sở Y tế thông thường là từ khoảng 1 triệu đồng-2 triệu đồng.

Riêng đối với các bệnh viện tư nhân thì chi phí khám nội tổng quát cao hơn ở mức 2 triệu đồng-5 triệu đồng tùy vào gói dịch vụ mà bạn chọn để khám.

Khám nội tổng quát ở đâu tốt nhất?

Bạn đang băn khoăn không biết nên khám nội tổng quát ở đâu để không lãng phí tiền bỏ ra. Môt số bệnh viện như bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại học Y dược,bệnh viện Năm Anh, bệnh viện Bạch Mai…là một trong những bệnh viện có uy tín và chất lượng trong mọi dịch vụ khám chữa bệnh.

Mỗi người chúng ta đều có nhu cầu chăm sóc sức khỏe, vì vậy việc khám nội tổng quát định kỳ là việc mà bạn không thể bỏ qua. Hãy đến ngay cơ sở  Y tế, bệnh viện uy tín nhất để khám nội tổng quát, bảo vệ sức khỏe cho bạn và cả gia đình bạn.

Xem thêm : Khám nội tổng quát bao gồm những gì?

CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN NĂM ANH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 2A/8 Khu phố Thống Nhất, thị trấn Dĩ An, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Liên hệ: 02743742531

Website: http://benhviennamanh.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/benhviennamanh.com.vn/

Logo Nam Anh