Ở Bệnh Viện Năm Anh bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu

02743742531

Hỏi đáp thắc mắc TS.BS Võ Thị Kim Anh
Liên hệ hành chính: 02743742531

ĐỊA CHỈ

2A/8 Khu Phố Thống Nhất, thị trấn Dĩ An,
huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam

KHÁM CHỮA BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM BÁC SĨ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG

KHÁM CHỮA BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM BÁC SĨ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG XEM THÊM

KHÁM CHỮA BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM BÁC SĨ GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG

Phòng khám bác sĩ gia đình khi được nhắc đến không còn xa lạ gì với tất cả mọi người, nhưng để hiểu đúng về nó thì không phải ai cũng biết. Rất nhiều người hiểu chưa hết hoặc hiểu không đúng về dịch vụ này nên chưa thực sự quan tâm đến nó. Phòng khám bác sĩ gia đình nơi quản lý sức khỏe cũng như sàng lọc phát hiện bệnh tật cho tất cả mọi người.

Phòng khám bác sĩ gia đình là gì?

>>>Xem thêm tại: Nên chọn phòng khám bác sĩ gia đình nào tại Bình Dương

Điều trị viêm phổi tại phòng khám bác sĩ gia đình

Khám bác sĩ gia đình là tuyến khám tuyến khám chữa bệnh đầu tiên, nơi theo dõi sức khỏe ban đầu. sàng lọc và chữa điều trị các bệnh thông thường.

Phòng khám bác sĩ gia đình là khám và chữa bệnh ngoại trú, có nhiệm vụ chăm sóc liê tục cho người bệnh cũng như sức khỏe theo nguyên  tắc đặc thù của Y học gia đình.

Phòng khám bác sĩ gia đình có gì khác các phòng khám thông thường?

Bác sĩ gia đình hoàn toàn khác các bác sĩ thông thường ở chỗ, bác sĩ gia đình là mô hình chăm sóc sức khỏe lâu dài, liên tục, có tính cộng đồng cao. Ngoài ra họ còn có nhiệm vụ tham gia hướng dẫn phòng bệnh, phát hiện sớm bệnh cũng như kiểm soát bệnh mãn tính.

Những nhiệm vụ của phòng khám bác sĩ gia đình?

Theo quy định tại điều 4 Thông tư 16/2014/TT-BYT hướng dẫn thí điểm về bác sĩ gia đình và phòng khám bác sĩ gia đình do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành như sau:

Quản lý sức khỏe toàn diện, liên tục cho cá nhân, hộ gia đình và cộng đồng.

Tư vấn về sức khỏe, sàng lọc, phát hiện sớm các loại bệnh tật, phòng bệnh và chữa bệnh, nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Cấp cứu khám, chữa bệnh, phục hồi chức năng cho cá nhân, hộ gia đình và cộng đồng.

Bên cạnh đó được thực hiện các dịch vụ kỹ thuật tại gia đình người bệnh như: khám bệnh, kê đơn thuốc đối với một số bệnh thông thường; thực hiện một số thủ thuật khác như: thay băng, cắt chỉ, lấy mẫu máu, mẫu nước tiểu để xét nghiệm, khí dung, tiêm, truyền dịch.

Những tiện ích khi đến với phòng khám bác sĩ gia đình

Khi đến với phòng khám bác sĩ gia đình bạn hoàn không có áp lực về mặt tâm lý, không có sự lo lắng, nặng nề khi gặp bác sĩ.

Phòng khám bác sĩ gia đình có thể thăm khám và chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tại nhà, tiết kiệm công sức và thời gian của bệnh nhân cũng như người chăm sóc bệnh nhân.

Khi cần thiết phải thăm khám các chuyên khoa sâu, các bác sĩ gia đình sẽ định hướng, kết nối bệnh nhân với bệnh viện hoặc các bác sĩ chuyên khoa một cách nhanh chóng và chính xác.

Quá trình khám chữa bệnh tại phòng khám bác sĩ gia đình diễn ra nhanh chóng, khép kín. Người bệnh được theo dõi điều trị trong cả quá trình bới các bác sĩ chuyên khoa.

Phòng khám bác sĩ gia đình nào tốt nhất?

Hiện nay các phòng khám mở tràn lan khắp các địa bàn khu vực, vì vậy không khó để tìm kiếm một phòng khám cho bạn và gia đình.

Phòng khám bác sĩ gia đình tại Bình Dương là một trong những sự lựa chọn tốt của mọi gia đình. Với dịch vụ khám chữa bệnh ngoại trú, cộng với dịch vụ khám điều trị tại nhà, bạn hoàn toàn chủ động về mặt thời gian mà không phải lo chật vật xếp hàng đợi khám bệnh.

Phòng khám bác sĩ gia đình_Bệnh viện Năm Anh tại Bình Dương luôn mang đến cho các bệnh nhân những dịch vụ tốt nhất, tạo sự hài lòng  tuyệt đối. Khi đến với phòng khám bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhiệt tình, kết hợp chăm sóc đặc biệt đối với từng cá nhân.

CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN NĂM ANH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 2A/8 Khu phố Thống Nhất, thị trấn Dĩ An, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Liên hệ: 06503742531

Website: http://benhviennamanh.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/benhviennamanh.com.vn/

Logo Nam Anh