Ở Bệnh Viện Năm Anh bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu

02743742531

Hỏi đáp thắc mắc TS.BS Võ Thị Kim Anh
Liên hệ hành chính: 02743742531

ĐỊA CHỈ

2A/8 Khu Phố Thống Nhất, thị trấn Dĩ An,
huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam

NÊN CHỌN PHÒNG KHÁM BÁC SĨ GIA ĐÌNH NÀO TẠI BÌNH DƯƠNG

NÊN CHỌN PHÒNG KHÁM BÁC SĨ GIA ĐÌNH NÀO TẠI BÌNH DƯƠNG XEM THÊM

NÊN CHỌN PHÒNG KHÁM BÁC SĨ GIA ĐÌNH NÀO TẠI BÌNH DƯƠNG

Phòng khám bác sĩ gia đình_một cụm từ được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Nhưng để hiểu đúng về sản phẩm dịch vụ này không phải ai cũng biết hết được. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về dịch vụ phòng khám bác sĩ gia đình.

Bác sĩ gia đình là gì?

Nhiều người khi nhắc đến cụm từ bác sĩ gia đình thường hình dung đây là dịch vụ khám chữa bệnh tận nhà. Thực chất bác sĩ gia đình là bác sĩ chuyên khoa, được đào tạo để khám chữa bệnh ngoại trú.

Để trở thành bác sĩ gia đình, các bác sĩ sau khi tốt nghiệp phải học thêm từ 18-24 tháng chuyên khoa Y học gia đình. Trong quá trình học các bác sĩ  được đào tạo khám chữa bệnh cho tất cả các đối tượng từ trẻ sơ sinh đến người già.

Vì vậy các bác sĩ gia đình có chuyên môn và năng lực rất tốt trong việc chữa trị và chăm sóc bệnh nhân.

 

 

Mô hình phòng khám bác sĩ gia đình

Mô hình phòng khám bác sĩ gia đình được chú trọng phát triển trong những năm gần đây, bao gồm: Trạm Y tế tuyến xã hoạt động theo nguyên lý  Y học gia đình và phòng khám bác sĩ gia đình.

Trong đó phòng khám bác sĩ gia đình bao gồm cả khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính theo nhu cầu. Thực hiện quản lý sức khỏe cá nhân, gia đình và cộng đồng theo nguyên lý Y học gia đình.

Bên cạnh đó tùy vào tình hình bệnh lý, các bác sĩ gia đình sẽ thực hiện việc chuyển tuyến đến các bệnh viện lớn theo quy định.

 

Các dịch vụ của phòng khám bác sĩ gia đình

Bác sĩ gia đình thực hiện điều trị và quản lý bệnh nhân dựa trên nguyên lý: liên tục, toàn diện, phối hợp, tính gia đình, cộng đồng và dự phòng.

Hiện nay, các phòng khám bác sĩ gia đình chủ yếu khám chữa bệnh với các bệnh lý nội khoa mạn tính như đái tháo đường, tăng huyết áp, bệnh mạch vành…

Cùng đó phòng khám thực hiện chăm sóc sức khỏe, sàn lọc và phát hiện sớm bệnh tật, khám và chữa bệnh tại phòng khám hoặc tại nhà của bệnh nhân nếu có yêu cầu. Theo dõi sức khỏe toàn diện của cá nhân và gia đình theo quy định của Bộ Y tế, tham gia chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ, mẹ bầu và cả người già.

Bên cạnh các dịch vụ trên, phòng khám bác sĩ gia đình còn cung cấp các dịch vụ khác như phục hồi chức năng và nâng cao sức khỏe toàn diện. Trực tiếp hoặc gián  tiếp tư vấn khám chữa bệnh tại phòng khám cho cá nhân và cộng đồng.

Nên chọn phòng khám bác sĩ nào tại Bình Dương?

Hiện nay có rất nhiều phòng khám dịch vụ bác sĩ gia đình trên nhiều khu vực, vì vậy bạn không khó để tìm được một phòng khám uy tín và tốt nhất. Phòng khám bác sĩ gia đình tại Bình Dương là một trong những sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Đến với Phòng khám bác sĩ gia đình tại Bình Dương_Bệnh viện Năm Anh, bạn có thể chọn các gói dịch vụ khác nhau như: Khám chữa bệnh ngoại trú, khám và chăm sóc bệnh nhân tại nhà với bác sĩ và điều dưỡng chuyên môn cao. Khi đến với phòng khám, bạn sẽ được các bác sĩ khám và tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả nhất mà kinh tế nhất nữa nhé!

>>>>Xem thêm: Phòng khám sản phụ khoa tại Bình Dương ở đâu tốt nhất?

Mọi thắc mắc về phòng khám bác sĩ gia đình vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được giải đáp.

CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN NĂM ANH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 2A/8 Khu phố Thống Nhất, thị trấn Dĩ An, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Liên hệ: 06503742531

Website: http://benhviennamanh.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/benhviennamanh.com.vn/

Logo Nam Anh