Ở Bệnh Viện Năm Anh bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu

02743742531

Hỏi đáp thắc mắc TS.BS Võ Thị Kim Anh
Liên hệ hành chính: 02743742531

ĐỊA CHỈ

2A/8 Khu Phố Thống Nhất, thị trấn Dĩ An,
huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG XEM THÊM

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

  1. Chấp nhận Điều khoản thỏa thuận về sử dụng dịch vụ

Chào mừng bạn đến với Bệnh Viện Đa Khoa Năm Anh. Chúng tôi cung cấp Dịch Vụ cho bạn trên cơ sở và theo những nội dung được quy định trong Điều Khoản Thỏa Thuận về Sử Dụng Dịch Vụ này.

Khi truy cập vào website benhviennamanh.com.vn nghĩa là người sử dụng đã đồng ý với những điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây. Trường hợp không đồng ý, xin vui lòng không sử dụng hoặc truy cập vào website benhviennamanh.com.vn.

Benhviennamanh.com.vn bảo lưu quyền ngăn chặn việc truy cập website đối với những trường hợp vi phạm các điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây.

Trong quá trình vận hành website, benhviennamanh.com.vn có quyền sửa đổi, bổ sung hoặc hủy bỏ một phần hoặc tất cả các điều khoản và điều kiện sử dụng bất cứ lúc nào. Vì vậy xin vui lòng kiểm tra định kỳ các điều khoản và điều kiện sử dụng của website benhviennamanh.com.vn để cập nhật những sửa đổi hoặc bổ sung kịp thời.

  1. Trách nhiệm của người sử dụng

Người sử dụng sẽ phải chấp nhận mọi rủi ro có thể xảy ra khi truy cập vào website này. Benhviennamanh.com.vn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào có thể phát sinh, trực tiếp hoặc gián tiếp, khi truy cập website và/hoặc khi tải dữ liệu về máy, hoặc những tổn hại có thể gặp phải do virus, hoặc lỗi chương trình…

  1. Nội dung website

Tất cả thông tin trong website này được benhviennamanh.com.vn và đối tác có liên quan cung cấp cho người sử dụng một cách trung thực và tin cậy. Benhviennamanh.com.vn cập nhật thường xuyên các nội dung đăng tải lên website nhưng không đảm bảo thông tin đó là mới nhất và đầy đủ.

  1. Bản quyền

Benhviennamanh.com.vn là chủ sở hữu hợp pháp và duy nhất của website này. Bất kỳ việc chỉnh sửa website, cập nhật và thay đổi nội dung cũng như hình thức website là thuộc thẩm quyền của benhviennamanh.com.vn. Những chỉnh sửa, thay đổi nội dung website của bất kỳ đối tượng nào mà không được sự cho phép của benhviennamanh.com.vn là những hành vi vi phạm quyền lợi hợp pháp của benhviennamanh.com.vn.

Benhviennamanh.com.vn giữ toàn quyền xem xét và loại bỏ các thông tin vi phạm quy định này.

  1. Giới hạn sử dụng

Toàn bộ nội dung, cơ sở dữ liệu của website này được bảo vệ bởi pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ, các văn bản pháp luật của Việt Nam và các văn bản pháp luật có liên quan khác. Trừ trường hợp sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc sử dụng nội bộ không mang tính thương mại, người sử dụng không được phép sao chép, chỉnh sửa, tái sử dụng toàn bộ hoặc một phần, tải dữ liệu, truyền dữ liệu, phân phối, đăng ký, bán, xuất bản bất kỳ tài nguyên nào của website này, mà không được sự đồng ý chính thức bằng văn bản của benhviennamanh.com.vn.

  1. Luật áp dụng

Việc quản lý, vận hành và sử dụng website này tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam.

Benhviennamanh.com.vn cam kết mang lại cho quý khách dịch vụ với chất lượng cao nhất với mức chi phí hợp lý.

Không lạm dụng thuốc, lạm dụng xét nghiệm trong điều trị.

Chúng tôi luôn luôn đảm bảo việc hoạt động liên tục không nghỉ 365 ngày trong năm nhằm đảm bảo tính liên tục trong quá trình điều trị và luôn luôn sẵn sàng với những yếu tố bất ngờ đối với những bệnh về mắt.

Chúng tôi luôn luôn đảm bảo tính thông suốt liên lạc của số điện thoại khẩn suốt 24/24h trong ngày.

Logo Nam Anh