Ở Bệnh Viện Năm Anh bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu

02743742531

Hỏi đáp thắc mắc TS.BS Võ Thị Kim Anh
Liên hệ hành chính: 02743742531

ĐỊA CHỈ

2A/8 Khu Phố Thống Nhất, thị trấn Dĩ An,
huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN XEM THÊM

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

1. Cơ sở tính giá

Với bệnh nhân ngoại trú, phí khám tư vấn sẽ được thanh toán sau khi thăm khám với bác sĩ. Quý khách sẽ được yêu cầu thanh toán chi phí cho dịch vụ xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thuốc hoặc dịch vụ ngoại trú khác trước khi sử dụng dịch vụ.

Khi có xác nhận về nhập viện điều trị và/ hoặc phẫu thuật, quý khách sẽ được yêu cầu xác minh chi phí ước tính và ký Đồng ý điều trị. Đội ngũ nhân viên lễ tân, bảo hiểm và/ hoặc thu ngân của bệnh viện sẽ hỗ trợ quý khách thực hiện các thủ tục cần thiết. Hóa đơn lưu viện của Quý khách sẽ được hoàn tất và giải quyết trước khi quý khách xuất viện.

Bệnh viện không chấp nhận nợ cá nhân.

2. Tạm ứng chi phí

Quý khách sẽ được yêu cầu tạm ứng chi phí nhập viện điều trị. Chi phí tạm ứng sẽ được ước tính dựa trên chỉ định điều trị và chi phí phòng lưu viện. Nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách những thông tin cần thiết về việc tạm ứng của quý khách.

3. Thanh toán thêm và hoàn trả chi phí tạm ứng

Quý khách có thể thanh toán chi phí điều trị bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng.

Nếu thanh toán bằng tiền mặt, quý khách sẽ nhận hoàn trả bằng tiền mặt tại quầy sau khi cân đối với chi phí thực tế phát sinh. Nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng, khoản hoàn trả sẽ được chuyển vào tài khoản tín dụng theo quy định của Ngân hàng nhà nước. Trong trường hợp chi phí thực tế điều trị nhiều hơn chi phí được tạm ứng, quý khách sẽ được yêu cầu tạm ứng thêm. Nhân viên thu ngân của chúng tôi sẽ thường xuyên thông báo cho quý khách chi tiết về chi phí điều trị.

Logo Nam Anh